Giới thiệu về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Truyền Thông Rồng Tiên Sa – Đơn vị Đào Tạo Nghệ thuật uy tín và chất lượng nhất tại miền Trung, tiên phong thực hiện kế hoạch đào tạo nghệ thuật đầu tiên tại Đà Nẵng góp phần vào sự phát triển đổi mới, cập nhật xu hướng mới về phát triển nghệ thuật hiện nay tại Việt Nam.


 

Học viện Rồng Tiên Sa đào tạo và xây dựng hình tượng MC, Người mẫu, Ca sĩ, Diễn viên … đủ tiêu chuẩn, phẩm chất và tài năng, tham gia vào hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam, từ đó phát triển nền nghệ thuật nước nhà. Các khóa học Kỹ năng: Dẫn chương trình, luyện giọng nói, giao tiếp, thuyết trình, xây dựng phong cách cá nhân, quản trị nhân hiệu …. giúp học viên hoàn thiện bản thân, làm chủ sân khấu và tự tin trong giao tiếp. Từ những kỹ năng đó giúp học viên phát huy hết giá trị riêng có và đem đến sự thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Hành trình gần 10 năm xây dựng và phát triển giá trị vững bền, Học viện Rồng Tiên Sa định hướng sẽ là Học viện Đào tạo Nghệ thuật hàng đầu Việt Nam. Hơn 70 khóa đào tạo MC và nghệ thuật giao tiếp đã mang lại đổi thay lớn cho 3.000 học viên từ 15 đến 50 tuổi, đến từ các nghành nghề lĩnh vực khác nhau: Nghệ sĩ, doanh nhân, quản lý, sinh viên, giáo viên, hướng dẫn viên, phật tử, đầu bếp, chuyên viên,....và 100 khóa đào tạo Nhí đã giúp hơn 2.000 em nhỏ thoát khỏi sự nhút nhát, tụt rè để có thái độ sống tích cực, chủ động và thể hiện được năng lực, khả năng bất ngờ trong lĩnh vực nghệ thuật, giao tiếp, tố chất lãnh đạo.

Để lan tỏa hơn nữa những giá trị tích cực của chương trình đào tạo, chúng tôi đã nghiên cứu phát triển các sản phẩm khóa học online chất lượng, đúng đắn và phù hợp nhất chưa từng có trên thị trường trên Cổng thông tin trực tuyến MCONLINE.VN. “Kết quả của học viên là trung tâm của mọi giải pháp”, để việc học online tại Học viện Rồng Tiên Sa  thật sự trở thành món quà lan tỏa những điều tuyệt vời về giáo dục mà Rồng đã dày công gầy dựng nhận được sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trong thời gian vừa qua.


Mục tiêu của khóa học:

+ Giao tiếp và nói chuyện với ngôn từ lôi cuốn.

+ Làm chủ được giọng nói và ngôn ngữ cơ thể để thăng tiến trong công việc và cuộc sống

+ Vượt qua tâm lý đám đông, tỏa sáng với khát khao chinh phục ước mơ

+ Xây dựng hình tượng và vun đắp Tâm sáng, Kỹ năng, Kỹ thuật không ngừng

+ Trở thành MC chuyên nghiệp, chinh phục sân khấu

+ Theo đuổi nghệ thuật, lan tỏa giá trị tốt đẹp

Điểm khác biệt:

- Các khóa học Online – Nghệ thuật dẫn chương trình và tự tin trong giao tiếp được thiết kế riêng từng môn học, mỗi môn đều tái hiện những ví dụ thực tế sinh động, hình ảnh trực quan, ví dụ cụ thể, phân tích sâu sắc và bài tập về nhà logic, phù hợp.

- Chủ động về thời gian học hiệu quả, song song lý thuyết và thực hành trực tiếp với giảng viên.

- Tham gia vào cộng đồng nghệ thuật “MC – nói chuyện trước công chúng” với hơn 10.000 thành viên để học hỏi và trao đổi kinh nghiệm

- Với đội ngũ giảng viên cơ hữu nổi tiếng, dày dặn kinh nghiệm, bạn sẽ được sửa lỗi thông qua các bài tập thực hành, giải đáp thắc mắc trực tiếp bằng Livestream, Facetime, Zoom. Qua đó, Rồng Tiên Sa sẽ định hướng và xây dựng cho bạn hình ảnh phù hợp nhất, tự tin và chuyên nghiệp để bạn tỏa sáng ở mọi sân khấu.
Yêu cầu đang gởi đi, Bạn vui lòng chờ trong giây lát....