WARREN BUFFETT: ĐẦU TƯ CHO BẢN THÂN LÀ KHOẢN ĐẦU TƯ QUÝ GIÁ NHẤT

“Xét cho cùng, có một khoản đầu tư có thể thay thế tất cả khoản đầu tư khác: Đó là đầu tư vào bản thân. Không ai có thể lấy đi năng lực của bạn, và mọi người đều có tiềm năng, chỉ là họ vẫn chưa dùng đến thôi”, ông Buffett cho biết trong cuộc phỏng vấn gần đây với Forbes.
Một trong những khoản đầu tư vào bản thân của ông Buffett diễn ra khi ông mới bước vào tuổi trưởng thành. Còn nhớ, khi đó, ông đã đăng ký một khóa học về phát biểu trước công chúng ở trường Dale Carnegie. Ông cho biết đây là khóa học đã thay đổi cuộc đời mình.


“Tôi rất sợ phải nói trước công chúng vì lúc đó tôi còn trẻ. Tôi không thể thực hiện nó”, ông cho biết. Trên thực tế, WARREN BUFFETT thừa nhận ông sẽ bị ốm khi chuẩn bị đến thời điểm bước lên bục giảng.
Khóa học này được giảng dạy ở Dale Carnegie – một Học Viện được đặt tên theo một diễn giả có sức ảnh hưởng lớn và là tác giả của cuốn sách “How to Win Friends and Influence People” (tạm dịch: “Đắc nhân tâm”).
“Tôi sẽ bị nôn mửa”, ông WARREN BUFFETT nhớ lại mỗi lần chuẩn bị phát biểu trước đám đông.
Dù vậy, nhà đầu tư trẻ tuổi đó vẫn quả quyết vượt qua nỗi sợ của việc phát biểu trước đám đông và còn để… “tán tỉnh” Susan Thompson – người sau này trở thành vợ của ông.
“Tôi đã cầu hôn vợ tôi khi đang còn ở giữa khóa học, tôi trở nên quá tự tin về năng lực của mình”, ông WARREN BUFFETT cho biết.
Nhà đầu tư huyền thoại chia sẻ bạn có thể gia tăng tiềm năng của bản thân chỉ đơn giản bằng cách giao tiếp tốt hơn và nâng cao tài năng của mình.
Tiềm năng của bản thân là một thứ gì đó sẽ giúp bạn có một cuộc sống thú vị hơn, nhưng tốt nhất là hãy cải thiện bản thân ngay trong ngày hôm nay.
“Cải thiện những điểm yếu kém và hãy thực hiện nó ngay lúc này. Cho dù bạn có học được nhiều thứ hay không thì cũng hãy bắt đầu thực hiện trong ngày hôm nay. Đừng chờ đợi cho đến lúc già cả”, ông WARREN BUFFETT nhận định.
Tiên tri của xứ sở OHAMA cho biết: “Bạn sẽ có một cuộc sống đáng mơ ước hơn, không chỉ là về lượng tiền kiếm được mà còn là niềm vui trong cuộc sống; bạn sẽ có nhiều bạn bè nếu bản thân bạn trở nên thú vị hơn. Vì thế, hãy đầu tư vào bản thân”.
Nhà đầu tư Huyền thoại WARREN BUFFETT đã lựa chọn đầu tư vào bản thân và ông đã thành công_Còn bạn thì sao??? Đừng chần chừ, đừng để tuổi trẻ của bạn trôi qua một cách lãng phí, để lại câu “ Biết thế …” đầy nuối tiếc...

HÃY ĐỨNG LÊN VÀ " ĐẦU TƯ VÀO BẢN THÂN" NGAY HÔM NAY_ĐÓ LÀ ĐIỀU CHẮC CHẮN BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ PHẢI HỐI TIẾC TRONG TƯƠNG LAI.
Hãy Đăng Ký Ngay KHÓA NGHỆ THUẬT DẪN CHƯƠNG TRÌNH VÀ TỰ TIN TRONG GIAO TIẾP tại RỒNG TIÊN SA ACADEMY_ NHỮNG MONG ƯỚC SẼ THÀNH SỰ THẬT
#TỰ_TIN_TRONG_GIAO_TIẾP– #CẦM_MIC_DIỄN_THUYẾT - #VỮNG_BƯỚC_TƯƠNG_LAI

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty Cổ Phần Truyền Thông Rồng Tiên Sa - Rong Tien Sa Academy
Add: 02A Phan Đăng Lưu, thành phố Đà Nẵng
Web: www.rongtiensa.vn
Email: info@rongtiensa.vn
Hotline: 0905.448.557 - 0789.448.449 (Ms. Hoa)

Tin liên quan

Điều tích cực không phải ở đâu xa, không to tác và mất nhiều công sức, tiền của, điều tích cực chỉ cần giản đơn thôi, một nụ cười trao đi, một hành động giúp đỡ được thực hiện... hãy yêu thương chia sẻ mỗi ngày.

Sau khi vinh dự trở thành nữ đại biểu tham dự Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Lệ Chi tiếp tục được vinh danh là 1 trong 72 doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc.

Là MC của Đài truyền hình TP.HCM (HTV) trong Bản tin thời sự, bản tin Kinh tế Tài chính, Dự báo thời tiết 60s… nhưng cô gái Đà Nẵng này đã chọn quay về quê lập nghiệp.


Yêu cầu đang gởi đi, Bạn vui lòng chờ trong giây lát....